Þórsstelpurnar töpuðu eftir framlengingu

Maddison Anne Sutton var atkvæðmest Þórsara í köpld eins og jafnan áður. Ljósmynd: Páll Jóhannesson

Þór tapaði fyrir Stjörnunni í Garðabæ í kvöld, eftir framlengingu, í þriðju viðureign liðanna í úrslitarimmu 1. deildar kvenna í körfubolta. Stjarnan hefur þar með unnið tvo leiki og Þór enn. Bæði lið leika í efstu deild næsta vetur en þrjá sigra þarf til að vinna deildina. Liðin mætast fjórða sinni á Akureyri á laugardaginn.

• Skorið eftir leikhlutum: 18:18 – 17:16 (35:34) – 11:18 – 19:13 – 65:65 – 9:3 – 74:68

Fyrri hálfleikur var hnífjafn, Þórsliðið vann þriðja leikhluta nokkuð örugglega og var í góðum málum. Snemma í fjórða leikhluti var Þór 10 stigum yfir, 56:46, en klaufaskapur gerði það að verkum að heimamenn jöfnuðu og voru mun ákveðnari í framlengingunni.