Þór og Fjölnir gerðu jafntefli í lokaleiknum

Fannar Daði Malmquist Gíslason glaður í bragði að leikslokum. Hann gerði mark Þórs í leiknum. Mynd af heimasíðu Þórs.

Þór og Fjölnir gerðu 1:1 jafntefli í síðasta leik 3. riðils A-deildar Lengjubikars karla í knattspyrnu í gær. Leikið var í Boganum. Úrslitin skiptu ekki máli upp á stöðuna því Þórsarar höfðu þegar tryggt sér efsta sætið og mæta Breiðabliki í undanúrslitum mótsins á fimmtudaginn. Sá leikur verður í Boganum.

Fannar Daði Malmquist Gíslason kom Þórsurum yfir á 30. mín. Tvennt annað markverðast úr fyrri hálfleik er að tveir leikmenn voru reknir út af; Ragnar Óli Ragnarsson varnarmaður Þórs fékk rautt spjald skömmu eftir mark Fannars og í lok hálfleiksins fékk Fjölnismaðurinn Vilhjálmur Yngvi Hjálmarsson að líta gula spjaldið öðru sinni og þar með rautt. Baldvin Þór Berndsen jafnaði fyrir Fjölni þegar 20 mín. voru eftir af leiknum.