KA vann Þór eftir vítaspyrnukeppni

Ívar Örn Árnason, fyrirliði KA, tekur við bikarnum eftir sigurinn í kvöld. Ljósmynd: Skapti Hallgrímsson.

KA-menn sigruðu Þórsara í kvöld í úrslitaleik Kjarnafæðismótsins í fótbolta, árlegs æfingamóts á vegum norðlenskra knattspyrnudómara. Staðan var 1:1 að hefðbundnum leiktíma loknum og strax var gripið til vítaspyrnukeppni. Leikið var á gervigrasvellinum á KA-svæðinu.

Ekkert var skorað í fyrri hálfleik, þar sem KA-menn voru miklu meira með boltann en áttu þó aðeins eitt skot sem hitti á markið en Þórsarar ekkert. Seinni hálfleikur byrjaði hins vegar af krafti og fyrstu fimm mínúturnar voru bráðskemmtilegar; Jakob Snær Árnason kom Þór í 1:0 með skoti fyrir utan teigs  en ekki leið nema rúm mínúta þar til KA var búið að jafna. Steinþór Freyr Þorsteinsson fékk boltann yst í vítateignum og sendi hann með glæsilegu skoti efst í vinkilinn fjær.