Mannlíf

KA/Þór tapaði fyrir Haukum í Hafnarfirði

Nathalia Soares Bali­ana gerði níu mörk fyrir KA/Þór í dag. Ljósmynd: Skapti Hallgrímsson

KA/Þór tapaði í dag 28:20 fyrir Haukum í Olís deild kvenna í handbolta, efstu deild Íslandsmótsins. Leikið var í Hafnarfirði.

Haukar byrjuðu mun betur en Stelpurnar okkar voru komnir einu marki yfir þegar fyrri hálfleikurinn var flautaður af, 13:12. Allt var í járnum fyrstu 10 mínútur seinni hálfleiks en þá fjarlægðust heimamenn á ný og unnu að lokum með átta marka mun.

Liðin voru jöfn fyrir leikinn en Haukar eru nú fimmta sæti með sex stig en KA/Þór í sjötta sæti með fjögur.

Mörk KA/Þ​órs: Nathalia Soares Bali­ana 9, Lydía Gunnþórs­dótt­ir 4 (4 víti), Júlía Björns­dótt­ir 3, Anna Þyrí Hall­dórs­dótt­ir 1, Unn­ur Ómars­dótt­ir 1, Aþena Ein­varðsdótt­ir 1, Hild­ur Lilja Jóns­dótt­ir 1.

Varin skot: Matea Lonac 9 (27,3%), Sif Hallgrímsdóttir 2 (33,3%)