Mannlíf

KA og Afturelding skiptu með sér stigunum

Arnór Ísak Haddsson skoraði tvö mörk í dag, hér er það seinna (24:22) að verða að veruleika þrátt fyrir að einn gestanna ásælist treyju KA-mannsins af óvenju miklum þunga. Ljósmynd: Skapti Hallgrímsson.

KA og Afturelding gerðu jafntefli, 25:25, í Olís deild Íslandsmótsins í handbolta í KA-heimilinu í dag. Staðan í hálfleik var 13:13.

Gestirnir voru frískir framan af leik, léku við hvern sinn fingur í sókn og slógu KA-menn út af laginu með mjög góðum og vel útfærðum varnarleik. Þeir komust mest fjórum mörkum yfir, 9:5, en eftir að KA-strákarnir fóru í gang komust þeir yfir en gestirnir áttu reyndar síðasta orðið fyrir hlé.

KA-menn höfðu svo yfirhöndina lengst af seinni hálfleiknum og voru tveimur mörkum yfir þegar fjórar mínútur voru eftir og með boltann. Blær Hinriksson, sem átti stórgóðan leik í lið gestanna, gerði tvö síðustu mörkin og KA náði ekki að nýta síðustu sóknina þrátt fyrir leikhlé Jónatans þjálfara til að skipuleggja hana.

KA missti boltann þegar nokkrar sekúndur voru eftir,  Úlfar Páll Monsi Þórðarson tók á sprett fram kantinn en tíminn rann út áður en hann náði að ógna marki heimamanna.

Afmælisbarn dagsins, Ólafur Gústafsson, gerði 8 mörk fyrir KA í dag, Óðinn Þór Ríkharðsson 5, Jón Heiðar Sigurðsson og Allan Norðberg 4 hvor, Arnór Ísak Haddsson 2 og þeir Einar Birgir Stefánsson og Patrekur Stefánsson 1 hvor.