Yfirlýsing vegna handboltans, HSÍ KA OG ÞÓR

Knattspyrnufélag Akureyrar (KA), Íþróttafélagið Þór (Þór) í samvinnu við Handknattleikssamband Íslands (HSÍ) hafa komist að samkomulagi um lok á samstarfi félaganna við rekstur meistarflokks karla í handknattleik. Þór mun alfarið sjá um rekstur Akureyri Handboltafélags og KA mun senda eigið lið til keppni. Akureyri Handboltafélag og KA munu því bæði taka þátt í keppni í 1. deild næsta haust. Jafnframt munu félögin senda sameiginleg lið til keppni í kvennastarfi undir nafni KA/Þór.

 

Bæði félögin þakka HSÍ fyrir þeirrar aðkomu að málinu og óska hvort öðru velfarnaðar við uppbyggingu handboltans á Akureyri. Akureyri 16.maí 2017

 

                                                                                                                                                                          Fyrir hönd KA Hrefna G. Torfadóttir     Fyrir hönd Þórs Árni Óðinsson                 Fyrir hönd HSÍ Guðmundur B. Ólafsson