Daníel Starrason og Magnús Andersen opna ljósmyndasýningu

Á laugardaginn verður opnun ljósmyndasýningar í Populus Tremula þar sem Daníel Starrason og Magnús Andersen sýna saman myndir sem þeir hafa tekið af tónlistarfólki. Myndirnar eru ýmist teknar sem kynningarefni fyrir tónlistarfólk eða af frumkvæði ljósmyndarana. Magnús er búsettur í Reykjavík og Daníel á Akureyri og á myndunum verður að finna hljómsveitir og tónlistarfólk frá hvorum stað.

Opnun sýningarinnar er kl. 14 á laugardaginn og þar munu Daníel og Inga Eydal flytja nokkur lög. Klukkan  21 hefjast svo tónleikar þar sem nokkrar norðlenskar hljómsveitir og tónlistarfólk flytja tónlist sína en þar koma fram:

Þorsteinn Kári

Pitenz

Hindurvættir

Buxnaskjónar

Naught

Sýningin er opin 14-17 á laugardag og sunnudag. Aðeins þessa einu helgi.

Engin aðgangseyrir.